Photo sổ đỏ, cmnd, giấy tờ đất… là một trong những công việc thường làm của các cơ sở photocopy các loại giấy tờ. Vậy cách photo sổ hộ khẩu như thế nào và nó có khó hơn hay phức tạp hơn so với việc photo cmnd hay các loại giấy tờ khác hay không. Để biết rõ về các thông tin trên, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu rõ về nội dung qua bài viết sau nhé!

Cũng như cách photo cmnd và sổ hộ khẩu, quá trình photo sổ đỏ cũng diễn ra i hệch như quá trình photo cmnd.

Photo sổ đỏ cần thực hiện những thao tác sau:

( Đối với khổ giấy A4-R + A5 và những khổ giấy không đúng kích thước).

Cách này đối với khay tay (Bybass).

Đầu tiên để giấy vào khay tay (byass) theo chiều xuôi. Xong cho bản gốc vào góc vuông của gương theo chiều đứng của quyển sổ đỏ và bấm star (chờ đèn quét) và giấy chạy ra. Xong để giấy vừa ra và để vào khay tay (bybass) cùng 1 mặt 1 lần nữa.
Cuối cùng đảo mặt còn lại theo kích thước khổ giấy (nhớ lật bản gốc sổ đỏ theo chiều đứng). Và bấm star và chờ giấy ra. Xong cách photo sổ đỏ cùng 1 mặt giấy..

 

Nhận xét về những kiến thức đơn giản từ quá trình photo sổ đỏ:

Trên đây là những kiến thức căn bản nhất để bạn có thể hoàn thành việc photo sổ đỏ cùng 1 mặt giấy, đối với những người chưa từng sử dụng máy photocopy hoặc đang trong giai đoạn tìm hiểu về quá trình sử dụng máy photocopy thì nên biết về cách photo sổ đỏ này, hướng dẫn rành mạch cụ thể và hết sức đơn giản, nên chúng tôi tin là bạn sẽ áp dụng những kiến thức mà chúng tôi cung cấp trên về cách photo sổ đỏ cùng 1 mặt giấy.

Bài viết trên là toàn bộ những hướng dẫn về cách photocopy một quyển sổ đỏ như ý muốn một cách đơn giản nhất, các bạn có thể làm theo như những hướng dẫn về cách photo sổ đỏ mà chúng tôi vừa hướng dẫn trên.

Người sở hữu đất đai, nhà cửa nên đi photo sổ đỏ để đáp ứng những công việc cần làm

Khách hàng nào có nhu cầu thuê máy photocopy có thể click vào link này để thuê máy photocopy với giá rẻ nhất và nhận được những chương trình khuyến mãi tốt nhất cho khách hàng: https://dongphatcopy.com/cho-thue-may/

Ngoài ra thì hiện tại công ty cho thuê máy photocopy Đông Phát của chúng tôi còn có thể dịch vụ cho thuê máy photocopy màu với giá rẻ và đảm bảo máy photocopy chính hãng cho các khách hàng.

Quý khách vui lòng click vào link sau để xem giá thuê máy photocopy màu rẻ nhất hiện nay tại tphcm.

Hotline: 0908.113.115