Tại sao nên thuê máy photocopy màu thay vì mua máy photocopy màu

Với việc các ngành kinh tế nở rộ và phát triển như hiện nay thì chúng ta có thể dễ dàng hiểu rằng tại sao các dịch vụ cho thuê máy photocopy màu cũng như bán máy photo màu được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu thuê máy photocopy màu của các công ty, cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ. Và câu hỏi mà các công ty đặt ra và vô cùng thắc mắc đó chính là nên chọn thuê máy photocopy màu hay mua máy photocopy màu và lựa chọn nào là phù hợp và tiết kiệm được khoảng tiền cũng như thời gian của bạn. Chính vì những yếu tố trên nên cơ sở cho thuê máy photocopy màu uy tín Đông Phát đã quyết định viết bài đánh giá và phân tích cho các bạn thấy rằng nên thuê máy photo màu hay mua máy photocopy màu.

Những lợi ích của việc mua máy photocopy màu:

Hầu như việc mua máy photo màu  cũng chẳng mang lại được những lợi ích gì cho khách hàng ngoài việc chứng minh bạn đã là chủ của chiếc máy photocopy màu đó.

Những hạn chế đáng kể của việc chọn mua máy photocopy màu:

Mất khoảng chi phí rất lớn cho việc mua máy photocopy màu:

So với việc thuê máy photocopy màu giá rẻ, thì việc mua máy photo màu cực kì tốn kém, một chiếc máy photocopy  màu nếu bạn muốn mua phải chi ra khoảng 30 – 50 triệu đồng thậm chí là trên, hay vì bạn chỉ cần mất khoảng 500k/ mỗi tháng cho việc chọn thuê máy photocopy màu.

Ricoh Aficio MP C7500 Brochure

Dòng máy photocopy màu Ricoh là sản phẩm được đa số người dùng đánh giá cao và lựa chọn thuê

Hao phí thời gian một cách không cần thiết

Việc mua máy photocopy màu còn làm hao phí thời gian của bạn. Mỗi khi máy photocopy bị hư hỏng hoặc trục trặc cũng như quá trình máy photocopy hết mực, bạn cần phải chờ đợi sự chậm chạm của các dịch vụ sửa chữa máy photocopy màu. Cùng với đó quá trình làm việc của công ty bạn hoặc của bạn chắc chắn sẽ bị gián đoạn và chậm chạm, trễ tiến trình của bạn và gây những hậu quả khôn lường.

Không đảm bảo máy photocopy chính hãng và hao điện năng:

Khi bạn chọn mua máy photocopy tại những địa chỉ bán máy photocopy màu không uy tín và chất lượng thì khả năng bạn mua nhầm các sản phẩm máy photocopy

Những lợi ích mà thuê máy photocopy màu mang lại là vô cùng hiệu quả và ích lợi cực cao.

Sử dụng thuê máy photocopy màu, ngoài việc tiết kiệm chi phí thuê máy, chi phí trả tiền sửa chữa cho dịch vụ, người thuê máy photocopy màu còn tiết kiệm được tối đa lượng thời gian bị hao phí khi mua máy photo màu. Qua đó quá trình vận hành công việc sẽ nhanh chóng hơn, bạn sẽ có thời gian tập trung vào chuyên môn nhiều hơn.

Linh kiện máy móc, vật liệu cần thiết trong quá trình sử dụng máy photocopy màu hay thiếu chúng tôi đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên.

Được hưởng những ưu đãi như “miễn phí ngay giá tiền thuê máy photocopy màu trong tháng đầu tiên (tùy theo dòng máy)”, và hưởng được những lợi ích mang lại từ dịch vụ và đội ngũ cho thuê máy chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Hotline: 0908.113.115