Những tiêu chí chọn thuê máy photocopy của khách hàng hiện nay

Chọn thuê máy photocopy như thế nào để có thuê được một chiếc máy photocopy chính hãng, chất lượng, làm việc cho năng suất cao, hiệu quả công việc mang lại cao là những tiêu chí hàng đầu trong việc lựa chọn máy photocopy của người tiêu dùng. Vậy những tiêu chí chọn thuê máy photocopy hiện nay là gì?

Việc chọn thuê máy photocopy của các khách hàng bao gồm những yếu tố sau:

-Hiệu quả kinh tế:

-Giá thành rẻ và thương hiệu tốt:

-Có kết hợp nhiều chức  năng :

-Có hiệu xuất cao trong chuyên môn :

Hiệu Quả kinh tế:

Tiêu chí chọn 1 máy photocopy hiện nay cũng theo sự phát triễn kinh tế và hiệu quả vì nhu cầu photo hiện giờ cũng đòi hỏi tính nhanh gọn ,không cầu kỳ mà cho ra bản copy có giá thành hợp lý .

Một máy photocopy ngày nay không cồng kềnh như truớc mà chỉ cần là một công cụ nhỏ gọn để copy ra những bản sao nhanh trên các loại giấy photo thông thường và các vật tư tiêu hao như mực ,từ ,drum ,bánh xe. . . . dễ tìm và dễ thay thế.

Giá thành rẻ :

Để có thể thuê được những chiếc máy photocopy như hiện nay so với trước người mua chỉ phải bỏ ra một giá trị rẻ hơn trước rất nhiều ,vì tiêu chí của người dùng là muốn đầu tư thấp mà hiệu quả cao

Vậy nên các hãng sản xuất máy như Toshiba ,Ricoh ,Canon,Konika Minolta ,Xerox đã cho ra những loại máy có giá thành thấp để cạnh tranh về giá bán và giá trị thương hiệu tốt.

Có kết hợp nhiều chức năng:

Để đáp ứng kịp với nhu cầu sử dụng máy photo còn phải có nhiều công năng hơn như độ phóng to thu nhỏ(25%-400%) ,tự động 2 mặt (ADF;ADU) in từ máy vi tính(printer) ,in từ usb ,scanner ,fax

Có hiệu suất cao:

Trong giới chuyên môn về in ấn photo ,quảng cáo ,xây dựng ,giáo dục,thiết kế ,đồ họa thì họ có những yêu cầu tính năng cao như . Khổ giấy lớn như Ao , Độ nét cao 1200dpi ,Tốc độ cao 60-120 copy/phút , copy in màu đơn sắc và đa sắc , máy công nghiệp có công xuất lớn cho ra hàng trăm ngàn copy trong một tháng.

Kích thước giấy sử dụng cho máy Photocopy

Thông tin liên quan

Trên đây là những tiêu chí chọn và sử dụng máy photocopy của hầu hết các khách hàng. Việc chọn thuê máy photocopy sao cho đáp ứng được nhu cầu sử dụng máy, cũng như chất lượng và hiệu quả công việc mang lại.

Quý khách nào có nhu cầu cần biết về giá thuê máy photocopy hiện nay là bao nhiêu hay giá cho thuê máy photocopy màu vui lòng click vào và xem nhé:

Hotline: 0908.113.115