Kính gửi: Quý khách hàng

* LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

  • Được thành lập vào tháng 10 năm 2000, Đông Phát Copy lúc đó là một cửa hàng . Qua nhiều năm Đông Phát Copy đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, linh kiện thiết bị văn phòng do các hãng hàng đầu thế giới sản xuất, và đến tháng 01 năm 2004, Đông Phát chính thức thành lập CÔNG TY TNHH- THƯƠNG MẠI- ĐÔNG PHÁT
  • Đông Phát Copy luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất và đã trở thành một trong những công ty đáng tin cậy và được yêu thích hàng đầu ở Việt Nam. Đông Phát luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

 

* LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
  • Đông Phát luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực máy văn phòng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
  • Chỉ đi chuyên sâu vào phân phối máy photocopy, các linh kiện, phụ kiện kỹ thuật số…của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Toshiba, Ricoh, Sharp, Canon …
  • Đông Phát  còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy photocopy…Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, sáu ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.
*NGUỒN NHÂN LỰC
  • Một tổ chức phát triển bền vững luôn cần có một đội ngũ nhân lực tốt về chất và lượng. Chính vì quan niệm đó mà đội ngũ nhân lực của Đông Phát luôn chọn lựa kỹ càng trước khi trải qua quá trình đào tạo. Chúng tôi cập nhật thường xuyên những kiến thức sản phẩm mới nhất, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật và tác phong giao tiếp với khách hàng luôn được chú trọng.
* PHƯƠNG HƯỚNG