Hướng dẫn quá trình khắc phục lỗi kẹt giấy ở dòng máy photocopy Ricoh cực đơn giản và hiệu quả

Tình trạng máy photocopy bị kẹt giấy hiện nay:

:Máy photocopy là một sản phẩm điện tử được nhiều doanh nghiệp, công ty hay các cá nhân sử dụng nhiều và rộng rãi trong những năm gần đây, với sự phát triển chóng mặt của các đô thị hóa. Trong quá trì sử dụng máy photocopy, tình trạng chung khiến người dùng vô cùng bàng hoàng và lo lắng đó chính là hiện tượng máy photocopy bị kẹt giấy. Vậy tình trạng này khắc phục như thế nào. Vấn đề mà chúng tôi nhắc tới chắc là vô cùng bổ ích đối với các bạn đang sử dụng máy photocopy đúng không ạ. Và bài viết hôm nay mà dịch vụ cho thuê máy photocopy muốn gửi đến người tiêu dùng để khắc phục tình trạng trên đó chính là hướng dẫn về cách khắc phục máy photocopy Ricoh bị kẹt giấy khi sử dụng.

máy photocopy ricoh

Giới thiệu sơ lược về nhu cầu sử dụng máy photocopy Ricoh

Dòng máy photocopy Ricoh luôn là dòng máy được người tiêu dùng tin dùng và sử dụng bởi chúng chất lượng và có giá thành cũng được xem là phải chăng. Chính vì thế dòng máy photocopy Ricoh luôn được nhiều khách hàng tin dùng, và các trường hợp như máy photocopy Ricoh bị kẹt giấy là tình trạng hết sức quen thuộc. Và sau đây đội kĩ thuộc của công ty cho thuê máy photocopy Đông Phát sẽ hướng dẫn cách khắc phục lỗi kẹt giấy ở dòng máy Ricoh đơn giản nhất nhưng lại cực hiệu quả.

Những trường hợp kẹt giấy của máy photocopy Ricoh và cách khắc phục đơn giản và cực hiệu quả

Nếu bạn bị kẹt giấy vị trí giữa Drum:

Trường hợp kẹt giấy này rất hay xảy ra, đặc biệt là đối với dòng máy photocopy cũ, với những tình huống như thế này, người sử dụng nên bình tĩnh mà xử lý, không nên nóng vội. Trước hết nên xem drum của máy photocopy Ricoh của mình có gặp vấn đề gì không, nếu có vấn đề thì bạn nên khắc phục bộ phận Drum của máy nhé! Còn nếu Drum của máy photocopy Ricoh không có vấn đề gì thì bạn nên xem lại bộ phận điều khiển đường đi của giấy, vì đây là bộ phận lâu ngày không xem xét sẽ dễ làm cho giấy bị kẹt và gây nên hiện tượng kẹt giấy ở dòng máy photocopy Ricoh.

Máy bị kẹt giấy ở vị trí ra giấy của máy Ricoh:

Sau khi sử lí các trường hợp về Drum của máy photocopy Ricoh và xem xét bộ phận điều khiển đường đi của giấy, nếu không có vấn đề gì thì người sử dụng nên xem xét tiếp đến bộ phận còn lại khiến máy photocopy Ricoh bị kẹt đó chính là những bộ phận chi tiết của máy bị tách rời và là ảnh hưởng đến quá trình làm máy photocopy bị kẹt giấy.

Đây là những thông tin cơ bản nhất về quá trình khắc phục tình trạng kẹt giấy ở dòng máy photocopy Ricoh, các bạn nên nắm rõ những kiến thức trên một cách tốt nhất để có thể khắc phục tình trạng giấy bị kẹt ở dòng máy photocopy Ricoh một cách hiệu quả nhất, để cho công việc của công ty hoặc của cá nhân mình đảm bảo các bạn nhé!

Những thông tin trên là những thông tin cực chính xác và được lấy từ những người thợ sửa chữa máy photocopy tại dịch vụ cho thuê máy photocopy Đông Phát.

Bài viết liên quan: Thuê máy photocopy màu giá rẻ ở đâu?

Hotline: 0908.113.115