Hiển thị tất cả 2 kết quả

Những lí do khiến bạn nên chọn thuê máy photocopy màu:

+ Nguồn vốn bỏ ra khi thuê và mua máy photocopy màu

Lí do đầu tiên khiến bạn nên chọn thuê máy photocopy màu đó chính là nguồn vốn chi phí. Việc bạn phải mất vài chục triệu /  tháng để mua máy photo màu là một khoảng tiền vô cùng lớn so với việc chỉ mất vài trăm nghìn / tháng cho việc thuê máy.

+ Năng suất làm việc của những chiếc máy photocopy màu giữa mua và cho thuê

Năng suất làm việc của những chiếc máy photo màu được thuê cũng không khác gì so với những chiếc máy mới mà bạn mua từ những đại lí bán máy photocopy. Thậm chí đối với những dòng máy photocopy màu cho thuê đời mới thì hiệu quả mang lại sẽ là cực cao.

+ Tác động xấu ảnh hưởng từ bên ngoài:

  • Với bất cứ một cá nhân hay cơ sở công ty doanh nghiệp nào cũng vậy, đã mua máy photocopy màu, thì bạn phải đảm bảo có được giấy chứng nhận của bộ văn hóa nhà nước cấp phép cho quyền sử dụng máy photocopy màu, quá trình cũng mất thời gian ít nhất 1 tháng.
  •  Thế nhưng đối với việc thuê máy photocopy màu tại dịch vụ cho thuê máy photocopy màu Đông Phát, chỉ cần thuê máy bạn sẽ được sử dụng ngay, mà không cần phải qua các thủ tục rườm rà này.

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì máy photocopy màu:

  • Đối với quá trình mua máy photocopy cũng như máy photocopy màu thì dịch vụ cho thuê máy photocopy màu Đông Phát chúng tôi bảo đảm 100% rằng quá trình bảo hành hay sửa chữa sẽ không được uy tín và diễn ra với tiến độ nhanh nhất lúc đó chắc chắn rằng các công việc tại cơ quan hay cá nhân của bạn sẽ bị chậm trễ gây “ối” công việc…
  • Nhưng khi bạn đã chọn thuê máy photocopy màu tại công ty cho thuê máy photocopy Đông Phát của chúng tôi thì hoàn toàn khác. Chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành trọn đời đối với mỗi dòng máy photocopy màu mà bạn đang chọn thuê. Mỗi khi máy hư hỏng, hoặc lỗi, hết mực… thì:
  1. Đối với các khách hàng tại tphcm, chúng tôi đảm bảo trong vòng 20 phút sẽ có đội ngũ kĩ thuật sửa chữa máy photocopy màu của chúng tôi sẽ đến sớm nhất để khắc phục tình trạng mà bạn đang gặp phải
  2. Với các khách hàng thuê máy photocopy màu tại những tỉnh lân cận, trong thời gian sớm nhất đội ngũ kĩ thuật sửa chữa máy photocopy Đông Phát của chúng tôi sẽ đến sửa chữa máy trong thời gian ngắn nhất.

+ Những lợi ích khác từ việc chọn thuê máy:

  • Sử dụng thuê máy photocopy màu, ngoài việc tiết kiệm chi phí thuê máy, chi phí trả tiền sửa chữa cho dịch vụ, người thuê máy photocopy màu còn tiết kiệm được tối đa lượng thời gian bị hao phí khi mua máy photo màu. Qua đó quá trình vận hành công việc sẽ nhanh chóng hơn, bạn sẽ có thời gian tập trung vào chuyên môn nhiều hơn.
  • Linh kiện máy móc, vật liệu cần thiết trong quá trình sử dụng máy photocopy màu hay thiếu chúng tôi đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên.
  • Được hưởng những ưu đãi như “miễn phí ngay giá tiền thuê máy photocopy màu trong tháng đầu tiên (tùy theo dòng máy)”, và hưởng được những lợi ích mang lại từ dịch vụ và đội ngũ cho thuê máy chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

Dòng máy cam kết với khách hàng khi thuê máy photocopy màu tại Đông Phát:

Khi bạn lựa chọn thuê máy photocopy màu tại Đông Phát, chúng tôi đảm bảo và chứng minh cho các bạn rằng những dòng máy photocopy màu mà bạn đang thuê là các sản phẩm mới từ 95 – 99%. Về nguồn gốc xuất xứ thì đây toàn là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu, châu Mỹ và Nhật Bản.

Giá cho thuê máy photocopy màu tại dịch vụ cho thuê máy photocopy màu Đông Phát là rất rẻ so với thị trường, máy đảm bảo chất lượng và chính hãng.

Chúng tôi đảm bảo là sẽ bảo hành trọn đời cho các khách hàng khi thuê máy tại Đông Phát, đội ngũ nhân viên cũng như kĩ thuật sẽ làm việc vừa ý các khách hàng nhất.

Giảm ngay tiền thuê máy photo màu (tùy dòng máy)  cho các khách hàng lần đầu tiên khi thuê máy photocopy tại Đông Phát.

Quá trình giao hàng, lắp đặt, sửa chữa máy tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Liên lạc với Đông Phát để thuê máy photocopy màu chính hãng với giá rẻ nhất:

Giảm giá!
37,000,000.00 32,000,000.00
Giảm giá!

cho thuê máy photocopy màu

Toshiba E-Studio E3555c

Toshiba E-STUDIO 3555C – Tốc độ In/copy màu và B&W: 35 tờ/phút – In /Scanner – Chia bộ điện tử… 16,000,000.00 15,000,000.00
Hotline: 0908.113.115