Những lỗi mà máy photocopy A0 thường xuyên mắc phải

Đã sử dụng máy photocopy thì một điều chắc chắn rằng đó là các lỗi về máy photocopy bạn sẽ  thường xuyên gặp phải. Và máy photocopy A0 là dòng máy theo nhiều chuyên gia về máy photocopy, đây là dòng máy có chất lượng hoạt động rất tốt, thế nhưng với máy A0 thì điều được nhiều người dùng lo lắng và thắc mắc đó chính là những lỗi mà dòng máy A0 thường xuyên mắc phải. Vậy đó là những lỗi gì? Chính với câu hỏi này cho nên hôm nay Đông Phát sẽ tóm tắt sơ lược về vấn đề những lỗi mà máy A0 thường xuyên mắc phải.

Những lỗi mà máy photocopy A0 thường xuyên mắc phải:

+Hiện tượng kẹt giấy ở máy A0, đây là hiện tượng rất thường xuyên xảy ra không chỉ riêng đối với dòng máy A0 và nhiều dòng khác nữa nhé.
+Dao cắt giấy không cắt được, cũng là những lỗi mà máy A0 thường xuyên hay mắc phải.
+Hình ảnh bị mờ bị đen bị sọc, hiện tượng này là tình trạng mà người sử dụng máy photocopy thường xuyên hay mắc phải, đặc biệt là đối với dòng máy A0.
+Kẹt bộ phận sấy, máy báo lỗi sấy: Đây là những công việc chung mà người sử dụng máy photocopy thường xuyên hay gặp.

Cách khắc phục những lỗi mà máy photocopy A0 thường xuyên hay mắc phải:

Để khắc phục cho các trường hợp mà máy A0 thường xuyên mắc lỗi mà chúng tôi nói trên thì bạn nên cần biết và thực hiện những thao tác trên:
+Kiểm tra trục kéo giấy. Ambraza sensor cuộn giấy bị kẹt mà máy photocopy A0 của bạn đang gặp phải
+Vệ sinh dao cắt motor của dòng máy photocopy A0
+Vệ sinh gương . Đèn.drum. gạt. từ.cao thế charge transfer(thay thế).
+Vệ sinh cò sấy.thermistor.thay rulô sấy, đây là vấn đề vô cùng quan trọng trong việc khắc phục những lỗi mà máy photocopy A0 thường hay mắc phải.
+Ngoài ra thì bạn có thể gọi kỹ thuật sửa chữa máy photocopy nơi bạn thuê hoặc dịch vụ sửa chữa máy photocopy của bạn đến để khắc phục các sự cố nói trên.

>Xem thêm tin tức:

Trên đây là những kinh nghiệm mà đội kỹ thuật của dịch vụ cho thuê máy photocopy Đông Phát chúng tôi chia sẽ cho quý khách hàng nào đang gặp thắc mắc về vấn đề những lỗi mà máy photocopy A0 thường xuyên hay mắc phải và cách khắc phục đơn giản và hiệu quả nhất mà chúng tôi đưa ra. Quý khách hàng có thể áp dụng ngay những kĩ thuật mà chúng tôi chia sẽ này để có thể khắc phục những lỗi cơ bản mà chiếc máy photocopy A0 của bạn hay mắc phải nhé!

Khách hàng nào có nhu cầu thuê máy photocopy hoặc xem bảng giá cho thuê máy photocopy tại Đông Phát vui lòng click vào link này nhé: https://dongphatcopy.com/cho-thue-may/

Hiện nay dịch vụ cho thuê máy photocopy Đông Phát chúng tôi còn có cho thuê máy photocopy màu, các bạn click vào link để xem chi tiết nhé: https://dongphatcopy.com/danh-muc/may-photocopy-mau/

Hotline: 0908.113.115